Mô phỏng hệ thống GMDSS

12:40' SA - Thứ hai, 19/01/2015

Hệ thống Cứu nạn và An toàn Hàng hải quốc tế

Mô tả

Phần mềm mô phỏng cứu hộ trên biển TGS 5000 GMDSS

Được thiết kế để đào tạo và kiểm tra các chuyên gia làm việc trên tàu đã có chứng chỉ Vận hành chung (GOC) hoặc chứng chỉ Vận hành giới hạn (ROC).Hỗ trợ huấn luyện hoạt động Tìm kiếm và Cứu nạn (SAR) và điều hành hệ thống giao thông tàu thuyền (VTS) .


Chức năng

Hệ thống mô phỏng GMDSS Transas mô phỏng chính xác sự thông tin liên lạc giữa tàu và tàu và tàu tới trạm trên bờ sử dụng hệ thống thông tin liên lạc trên đất liền và vệ tinh mô phỏng thực tế. Học viên có thể làm quen với các hoạt động chính xác của một loạt các thiết bị GMDSS cho thông tin chung và cứu nạn cũng như là các phần mềm giả lập được nhận dạng bởi thiết bị GMDSS sản xuất bởi S.P. Radio, Thrane&Thrane và các nhà sản xuất khác.

Mô phỏng chính xác các thiết bị GMDSS
Mô phỏng hoàn chỉnh bộ thiết bị SAILOR 6000
Có thể sử dụng 4 loại thiết bị vô tuyến GMDSS khác nhau, đươc sản xuất bởi S.P.Radio/ Thrane&Thrane: SAILOR 6000, SAILOR 5000, SAILOR System 4000 và SAILOR Compact 2000. Ngoài ra, còn bao gồm VHF&DSC FURUNO FM-8800S
Mỗi chỗ thực tập của học viên có thể đươc bổ sung với một bàn điều khiển nhỏ gọn của Rossmap-Transas bao gồm các bảng điều khiển của bộ SAILOR Program 6000.

Copyright © 2015 RossMap .All Rights Reserved.

Sponsor links (Provided by VIEPortal.net - The web cloud services for enterprises)
Thiết kế web, Thiết kế website, Thiết kế website công ty, Dịch vụ thiết kế website, Dịch vụ thiết kế web tối ưu, Giải pháp portal cổng thông tin, Xây dựng website doanh nghiệp, Dịch vụ web bán hàng trực tuyến, Giải pháp thương mại điện tử, Phần mềm dịch vụ web, Phần mềm quản trị tác nghiệp nội bộ công ty,